HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ sáu - 17/09/2021 18:32
Hoi nghi

Ngày 19/09/2021 trường THCS Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng, Thành phố Điện Biên Phủ đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 để báo cáo kết quả năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
       Đúng 14h chiều ngày 17/09/2021, Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động trường THCS Võ Nguyên Giáp năm học 2021 - 2022 bắt đầu. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của thầy Nguyễn Đức Toàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thành Trung, cô Trần Thị Thanh Tịnh - Phó hiệu trưởng nhà trường và đông đủ toàn thể Đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Võ Nguyên Giáp.
Thay Toan phat bieu

Tại hội nghị, thầy Nguyễn Đức Toàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo việc thực hiện nghị quyết hội nghị CCVC năm học 2020- 2021 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022.
Cũng tại Hội nghị, cô Trần Thị Thanh Tịnh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nghị quyết năm học 2021 – 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…
Thầy Nguyễn Thành Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2021 -2022, 100% cán bộ giáo viên hưởng ứng nhiệt tình.
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
          Hội nghị CCVC trường THCS Võ Nguyên Giáp năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi giáo viên, công nhân viên, trường THCS Võ Nguyên Giáp vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.