CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỌC BỔNG

Thứ hai - 05/10/2020 11:35
CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỌC BỔNG
DSC 0035
Nhằm giúp các em học sinh trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng có một tết trung thu vui tươi, bổ ích. Chiều ngày 30 tháng 09 năm 2020 thầy và trò trường THCS VNG rất vinh dự được đón các đồng chí Lãnh đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Điện Biên Phủ; Báo tài nguyên và Môi trường và Đoàn Luật sư Lê Hồng Hiển tới thăm và tặng quà cho các em học sinh.
DSC 0035
Về phía Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Điện Biên Phủ có đồng chí Lê Tiến Dũng -  Phó bí thư - Chủ tịch UBND TP Điện Biên Phủ.
Đại diện cho Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ có thầy Vũ Minh Trung- Phó Trưởng phòng GD&ĐT TP Điện Biên Phủ
Đoàn Luật sư Lê Hồng Hiển có luật sư Trần Doãn Đức. Đi cùng đoàn còn có
Báo Tài nguyên môi trường đại diện là nhà báo Trần Hương.
DSC 0044
        Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Toàn- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng.
        Tham dự lễ trao quà trung thu và học bổng còn có các đòng chí trong đoàn, thầy cô giáo và các em hs trường THCSVNG.