THIỆN NGUYỆN “ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG”

Thứ ba - 12/01/2021 02:28
Đoàn thiện nguyên trao quà cho học sinh
Đoàn thiện nguyên trao quà cho học sinh
           Ngày 09 tháng 01 năm 2021, Đoàn Thanh niên trường Trung cấp Kinh tế Kĩ thuật Công thương – CCI, Phòng Kĩ thuật Nghiệp vụ Công an Tỉnh Bắc Ninh kết hợp với Công Ty TNHH Tiếp vận Hoàng Kim, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kim tự tháp Việt Nam và cựu học sinh lớp 8A Ninh Xá – Bắc Ninh (1989) đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm yêu thương” cho các em học sinh trường THCS Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ.         
Đoàn thiện nguyên trao quà cho học sinh
          Đoàn thiện nguyện trao quà cho học sinh trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng
 
          Đoàn thiện nguyện gồm nhiều thành viên ở những độ tuổi khác nhau tham gia với một tâm thế sẵn sàng sẻ chia, quan tâm trân thành, trao đi và gửi gắm yêu thương. Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 130 suất quà (gồm gạo, mì tôm, sách vở và nhiều đồ dùng sinh hoạt khác) được chuyển đến tận tay các em học sinh nội trú trường THCS Võ Nguyên Giáp. Đáp lại những món quà đó là niềm hạnh phúc của các em thể hiện qua từng ánh mắt, từng nụ cười, lan tỏa tới trái tim của các thành viên trong đoàn thiện nguyện. Đó không chỉ là những món quà có ý nghĩa về vật chất mà còn là những yêu thương thật tâm mà đoàn thiện nguyện muốn gửi gắm tới các em học sinh, mong các em có một mùa đông thêm ấm áp, yêu thương.
Đoàn thiện nguyện
       Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo nhà trường
 
        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Võ Nguyên Giáp, qua đó cũng tiếp thêm động lực khích lệ các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập. Cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên Nhà trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây