THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG

Thứ hai - 09/08/2021 08:34

Thời gian tựu trường năm học 2021 – 2022
     Thực hiện theo Quyết định số 1406/QĐ-UBND tỉnh Điện Biên về việc Ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Điện Biên, nhà trường trân trọng thông báo tới quý vị phụ huynh, các em học sinh thời gian tựu trường và khai giảng như sau:
    1. Thời gian tựu trường và khai giảng
     - Ngày tựu trường: 31/08/2021 (7h30 phút).
     - Ngày khai giảng: 05/09/2021 (7h30 phút).
   2. Thời gian học chính thức: ngày 06/09/2021
    - Buổi sáng: 7h15 phút vào tiết 1.
    - Buổi chiều: 13h45 phút vào học tiết 1.
* Yêu cầu:
    - Học sinh có mặt tại trường trước 30 phút để nhận lớp và giáo viên chủ nhiệm.
    - Học sinh thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 (Đeo khẩu trang; rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường).
                                                                                                                          Trân trọng thông báo
                                                                                                                                      TM.BGH NHÀ TRƯỜNG