ĐOÀN TỪ THIỆN CHÙA DƯỢC THƯỢNG, SÓC SƠN HÀ NỘI ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NHÀ TRƯỜNG

Thứ ba - 28/11/2023 09:45
Sáng 27/11/2023 Đoàn từ thiện do Đại đức Thích Giác Như Hải Hòa - Ủy viên Ban trị sự trung ương giáo hội phật giáo Việt Nam, Phó trưởng ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Sơn La, tỉnh Bắc Cạn, Trụ trì chùa Dược Thượng, Sóc Sơn Hà Nội làm trưởng đoàn cùng các quý thầy, quý phật tử đến thăm và trao quà cho học sinh tại trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng.
z4924299804159 3b8f0297693bd0742dcb7828bf77f832

Tham dự buổi trao quà còn có thầy Nguyễn Thành Trung– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Cô Bùi Thị Thu Thảo – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và gần 800 học sinh trong trường.
Thay mặt cho đoàn, thầy Hải Hòa có đôi lời tâm sự, sẻ chia với các em học sinh. Thầy mong muốn rằng các em hãy nỗ lực học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi sau này cống hiến cho quê nhà.
         Đoàn đã trao cho các em học sinh những phần quà thiết thực như chăn ấm mùa đông, mì tôm, gạo, dầu ăn, quần áo từ thiện,… Đây là những món quà ý nghĩa góp phần sưởi ấm cho các em trong mùa đông giá lạnh giúp cho các em có một mùa đông ấm áp.
z4924298732950 cf28dc28480589a909723a1bf6d8a05e

Thầy Nguyễn Thành Trung – Hiệu trưởng nhà trường lên giới thiệu với đoàn một số hoạt động của nhà trường và bày tỏ lòng biết ơn của nhà trường đối với đoàn. Thay mặt nhà trường, thày Nguyễn Thành Trung đã cảm ơn sâu sắc nhất trước sự quan tâm, động viên sâu sắc về tinh thần, vật chất của toàn thể các sư thầy và quý phật tử.
    Hành động cao đẹp của các sư thầy và quý phật tử sẽ có tác động không nhỏ đến các hoạt động giáo dục của nhà trường. Nó sẽ góp thêm niềm tin và sức mạnh cho các em học sinh trong cuộc sống, giúp các em vững bước trên con đường học tập.  đồng thời thay mặt cho các thầy cô giáo và học sinh thầy Nguyễn Thành Trung xin hứa sẽ sử dụng có hiệu quả, giữ gìn lâu dài những món quà đã được trao tặng, góp phần kịp thời nâng cao chất lượng học tập và chăm sóc cho học sinh của nhà trường trong thời gian tới.