HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ ba - 17/09/2024 06:00
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG
         Hội nghị Viên chức - Người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của cán bộ giáo viên, nhân viên để từ đó giải quyết những mâu thuẫn trong công tác chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ sao cho phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất trong năm học 2024-2025.
         Ngày 17/9/2024 Trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức- Người lao động năm học 2024-2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Thu Thảo – Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn cùng 47 cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.
z5847716280227 d1a453799d71075a6690ad7cd531a166

Đồng chí Nguyễn Thành Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc và báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC-NLĐ năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025.
        Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thành Trung –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được bên cạnh đó cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua. Trước hội nghị đồng chí đã yêu cầu các CBGVNV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường tập chung vào các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường:
- Thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng đại hội Đảng các cấp.
- Tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình GDPT 2018 ở tất cả các khối lớp.
- Tìm mọi giải pháp để nâng cao chất lượng các môn học.
- Chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn quốc gia trong năm học 2025-2026.
- Đảm bảo tốt về an toàn trường học.
Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo kế hoạch thu chi tài chính năm học 2023-2024, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024. Quyết toán thu chi, quy chế chi tiêu công đoàn, quy chế dân chủ, quy chế hoạt động của nhà trường, quy chế hoạt động chuyên môn, quy chế xếp loại thi đua của các lớp, quy chế bảo vệ cơ quan, bảo vệ tài sản công, quy tắc ứng xử, văn hoá công sở.
Đồng chí Nguyễn Thành Trung – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CBGVNV xây dựng vào bản Kế hoạch và các quy chế hoạt động trong năm học 2024-2025.
z5847716305994 b72b8f7ff7fd395d668a21da689ec469

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025 của trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025 với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một tốt hơn./.

Tác giả: thcsvonguyengiap