TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP XÃ MƯỜNG PHĂNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ tư - 04/09/2024 22:30
Sáng 05/9/2024 trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và đón nhận “Cờ thi đua” của UBND tỉnh Điện Biên tặng.
4
1

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Ngày 05/9/2024 trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và đón nhận “Cờ thi đua” của UBND tỉnh Điện Biên tặng.
2

Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Đào Hoài Nam, Uỷ viên Ban thường vụ thành ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Điện Biên Phủ; đ/c Quàng Văn Việt, phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Pá Khoang; đ/c Lò Văn Diên phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Mường Phăng,  đại diện công an xã Mường Phăng, Pá Khoang đại diện Viettel Điện Biên,  các cơ quan đóng chân trên địa bàn và đại diện hội cha mẹ học sinh.
Về phía lãnh đạo nhà trường đồng chí Nguyễn Thành Trung, Hiệu trường nhà trường cùng các thầy cô học sinh của trường tham dự buổi lễ.
Mở đầu lễ khai giảng là lễ đón 200 em học sinh vào lớp 6 đến từ các trường tiểu học trên địa bàn 2 xã Pá Khoang và Mường Phăng trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, thầy cô và các anh chị học sinh lớp 7, 8, 9.
Tiếp đó đồng chí Lò Văn Diên phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Mường Phăng đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, hoc sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.
4

Trong buổi Lễ thầy Nguyễn Thành Trung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2024-2025. Thầy nhấn mạnh, trong năm học 2023-2024 với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các học sinh, nhà trường đã đạt được  những kết quả đáng phấn khởi. Năm học 2023-2024 tập thể trường THCS Võ Nguyên giáp xã Mường Phăng đã vinh dự được đón nhận “Cờ thi đua” của UBND tỉnh Điện Biên, đây là phần thưởng vô giá động viên Tập thể nhà trường trước thềm năm học mới, thôi thúc mỗi thầy cô tự hứa với mình cần phải tiếp tục cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
5

Khai giảng năm học này Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Đào Hoài Nam, UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố về dự, qua bài phát biểu đồng chí ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2023-2024, đồng thời có ý kiến chỉ đạo Tập thể nhà trường cần tiếp tục xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024-2025 phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, địa phương  đảm bảo các yêu cầu chỉ tiêu- nhiệm vụ- giải pháp của Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố để thực hiện hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025.
7

Năm học 2024-2025  với chủ đề: “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, bước trên thềm năm học mới, với tinh thần tận tâm, tận lực, vượt khó của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự chăm chỉ của các em học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025./.

Tác giả: thcsvonguyengiap