TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP XÃ MƯỜNG PHĂNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ tư - 07/09/2022 11:54
              Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, ngày 05/9/2022 trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.
            Mở đầu lễ khai giảng là lễ đón 194 em học sinh lớp 6 đến từ 4 mái trường tiểu học trên địa bàn 2 xã Pá Khoang và Mường Phăng
Lễ đón học sinh lớp 6

Tiếp theo là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường THCS VNG

z3697925791318 05ceffc8635cc10bfe15e35a1475212e
Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Uỷ viên ban thường vụ thành ủy- chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy, đại diện của Bảo Việt tỉnh Điện Biên,  các đồng chí đại diện cho chính quyền, đoàn thể địa phương hai xã Mường Phăng, Pá Khoang và đại diện hội cha mẹ học sinh.
Về phía lãnh đạo nhà trường đồng chí Nguyễn Thành Trung – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trường nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Toàn nguyên Bí thư chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và trên 700 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Nguyen Manh Tuong

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tường lên đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Danh trong

Thầy Nguyễn Thành Trung- bí thư chi bộ- phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

HS tri an, t Toan phat bieu

Trong niềm xúc động, trường THCS VNG long trọng tổ chức buổi gặp mặt - chia tay với thầy Nguyễn Đức Toàn nghỉ hưu theo chế độ.  Em  Lò Thị Phương Thảo  học sinh lớp 9C đại diện cho hơn 700 em học sinh trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng lên nói lời tri ân với thầy. Cô giáo  Đinh Thị Minh Huệ ủy viên ban chấp hành công đoàn trường  có đôi lời tâm sự với người cha, người thầy, người đồng nghiệp, đã gắn bó với sự nghiệp giáo dục trong 40 năm qua.

Tap the

Năm học 2022-2023 đã bắt đầu. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023