TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2021

Thứ ba - 25/01/2022 17:24
TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2021

Nhằm ghi nhận thành tích của các thầy cô giáo tham gia Thi Giáo viên giỏi cấp thành phố đạt giải và được công nhận. Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2022, thầy Nguyễn Đức Toàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và ghi nhận thành tích của các thầy cô giáo tham gia thi.
          Tham gia cuộc thi Giáo viên giỏi cấp thành phố năm 2021, trường THCS Võ Nguyên Giáp có 13 thầy cô tham gia. Kết quả, 13/13 thầy cô đều được công nhận là Giáo viên giỏi cấp thành phố, trong đó cô Nguyễn Thị Biên đạt giải khuyến khích, có 3 thầy cô là cô Trần Thị Thanh Tịnh, cô Nguyễn Thị Anh, thầy Đỗ Văn Hùng được đặc cách công nhận là Giáo viên giỏi cấp thành phố.
          Các thầy cô được công nhận lần này chính là lực lượng lòng cốt để thúc đẩy sự phát triển của nhà trường.