TẾT ẤM YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 28/01/2022 18:12
TẾT ẤM YÊU THƯƠNG
       Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 hưởng ứng chương trình “Tết ấm yêu thương” cho học sinh nội trú và dự án nuôi em. Ngày 28 tháng 1 năm 2022 trường THCS Võ Nguyên Giáp tổ chức tặng quà cho các em học sinh nội trú và học sinh dự án nuôi em. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô gáo Trần Thị Thanh Tịnh – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng 171 xuất quà cho các em học sinh nội trú và 99 học sinh dự án nuôi em.

Trao quà tết cho học sinh bán trú và học sinh dự án nuôi em
Cô Trần Thị Thanh Tịnh thay mặt nhà trường trao quà tết cho học sinh bán trú và học sinh thuộc dự án Nuôi em

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo để động viên các em và gia đình. Nhà trường mong rằng, những món quà nhỏ này sẽ là động lực để các em sẽ chăm ngoan, học tập và rèn luyện tu dưỡng đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.