HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XIV, NHIỆM KÌ 2020 -2025 TẠI TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP

Thứ sáu - 12/03/2021 22:49
HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XIV, NHIỆM KÌ 2020 -2025  TẠI TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP

Chiều ngày 12/03/2021, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Võ Nguyên Giáp tham gia học tập nghị quyết trực tuyến tại điểm cầu trường THCS Võ Nguyên Giáp theo Kế hoạch số 10/K H/Th.U, ngày 26 tháng 02 năm 2021 của thành ủy Điện Biên Phủ và Kế hoạch số 04/K H/Th.U, ngày 08 tháng 03 năm 2021 của chi Bộ phòng Giáo dục và Đào tạo về việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

4

Tại Hội nghị các cán bộ, đảng viên đã được nghe đồng chí Đặng Việt Hùng – Phó trưởng ban phụ trách Ban tuyên giáo thành ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Điện Biên Phủ - triển khai các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với nhiều điểm quan trọng về mục tiêu, phương hướng trong 5 năm tới, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu chủ yếu của Đại hội nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.
         Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại trường THCS Võ Nguyên Giáp đã diễn ra nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả. Qua hội nghị cán bộ, đảng viên của Nhà trường nắm vững những nội dung cơ bản và tinh thần của các Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác, từ đó có phương hướng vận dụng cụ thể để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần đưa Đảng bộ trường THCS Võ Nguyên Giáp  ngày càng phát triển, vững mạnh.